CM 059-231030, BBK 02-9393497

เครื่องรมควัน

เครื่องปั่น Vitamix

เครื่องปั่น Vitamix
เครื่องปั่น Vitamix
เครื่องปั่น Vitamix

เครื่องปั่น Vitamix

ติดต่อสอบถามราคาพิเศษ

เครื่องปั่น Vitamix ดยอดเครื่องปั่น ผัก ผลไม้ เครื่องดื่ม และอาหารจากเมริกาสามารถปั่นส่วนประกอบอาหารชิ้นใหญ่และแข็งได้ สามารถบดเนื้อหรือปั่นผักสำหรับทำเม็กซิกันซัลซ่าได้อย่างง่ายดาย ใช้ปุ่ม Variable Speed Controlเพื่อทำซอส ซุป และ ของหวานต่างๆ ได้ เป็นเครื่องที่คู่ควรกับครัวคุณ ด้วยเครื่องที่แรงขึ้นและพัดลมระบายความร้อนที่ใหญ่กว่าเดิม

   ขอใบเสนอราคา0


เครื่องปั่น Vitamix

ยอดเครื่องปั่น ผัก ผลไม้ เครื่องดื่ม และอาหารจากเมริกาสามารถปั่นส่วนประกอบอาหารชิ้นใหญ่และแข็งได้ สามารถบดเนื้อหรือปั่นผักสำหรับทำเม็กซิกันซัลซ่าได้อย่างง่ายดาย ใช้ปุ่ม Variable Speed Controlเพื่อทำซอส ซุป และ ของหวานต่างๆ ได้ เป็นเครื่องที่คู่ควรกับครัวคุณ ด้วยเครื่องที่แรงขึ้นและพัดลมระบายความร้อนที่ใหญ่กว่าเดิม

- Vitamix เครื่องปั่นคุณภาพสูงจากประเทศอเมริกา

- มอเตอร์ให้พลังปั่นสูงถึง 1380 วัตต์

- สามารถทำสมูทตี้และเครื่องดื่มได้เนียนมาก

- โถปันขนาด 2 ลิตร ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตคุณภาพสูง เบาและทนทาน

- มีก้านคนสำหรับโถปั่น

- ใบมีดสแตนเลสคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน

- รับประกันมอเตอร์ให้ถึง 3 ปีเต็ม

- มีให้เลือก 2 สี สีดำ และ สแตนเลส

Vita-Mix สุดยอดเครื่องปั่นที่คุณควรมีไว้ในร้าน !!

                เคยสังเกตไหมเวลาไปซื้อกาแฟปั่น หรือน้ำผลไม้ปั่น ทำไมเครื่องปั่นตามร้านไม่เห็นเหมือนเครื่องปั่นที่บ้านเรา เครื่องปั่นเหล่านั้นต่างจากเครื่องปั่นของเราอย่างไรนะ ?

                ที่สำคัญเลย ในการเปิดร้านขายพวกเครื่องดื่ม น้ำปั่นต่างๆ เครื่องปั่นที่ใช้ต้องสามารถทำงานหนักติดต่อกันหลายชั่วโมง ถ้าขืนเอาเครื่องปั่นก๋องแก๋งแบบตามบ้านมาใช้เิปิดร้าน นอกจากกินเวลาจนลิงหลับแล้ว เครื่องปั่นของคุณอาจจะไม่รอด ได้หยุดปั่นกลางคันแน่ๆ เสียโอกาสทางการขายอีก

                ในการซื้อเครื่องปั่นทั้งที Vitamix ถือเป็นเครื่องปั่นที่ได้รับความนิยมมาก ทั้งที่นำมาใช้ในครัวเรือนและในการค้าขาย นอกจากจะทนทานแข็งแรง ปั่นได้ละเอียด และเร็วทันใจแล้ว ที่สำคัญคือตัวเครื่องปั่น Vitamix ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพดี จะช่วยผสมผสาน อาหาร และวัตถุดิบต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รสชาติดี และยังเต็มไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ เอนไซม์ และสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณ และครอบครัวอีกด้วย
              
                และยิ่งถ้าคุณมีลูกรับรองว่า Vitamix เป็นคำตอบที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี เพราคุณสามารถใช้มันปั่นส่วนผสมหรือวัตถุดิบลง โดยที่ลูกของคุณจะไม่รู้เลยมามีอะไรใส่ลงไปบ้าง เช่น ผักใบเขียว รากของผัก หรือสาหร่าย และสามารถเพิ่มส่วนผสมที่ให้ความหวานเพื่อความอร่อยลงไปเพิ่มเติ่ม ทำให้บรรดาเด็กๆชอบที่จะดื่มโดยไม่คิดว่ามีสิ่งที่แหยะของพวกเขาอยู่ในนั้น


          แล้ว Vitamix ดีอย่างไรอีกนะ ..!! วิเศษตรงไหนมาดูกันดีกว่า
             
              -  Vitamix ถือเป็นเครื่องปั่นที่มีมอเตอร์ขนาดใหญ่ สามารถปรุงแต่งอาหารที่ต้องการความละเอียดได้ดี อาทิ เมล็ดพืช วัตถุดิบต่างๆ และยังสามารถทำไอศครีมแข็งบด น้ำซุปครีม น้ำผักผลไม้ปั่น
             
              - Vitamix เป็นเครื่องปั่นที่ถูกสร้างจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีการรับประกัน 7 ปี มีใบมีดที่เข้าถึงด้วยความเร็วเกิน 200mph แข็งแรงพอที่จะบดงานที่อยากที่สุด อย่างเช่น อะโวคาโด และยังสามารถบดอาหารให้มีอนุภาคเล็กสุดๆ ถึงระดับเซลล์ ทำให้ได้เรารับสารอาหารมากขึ้น คุณภาพความแข็งแรงทนทานและที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่ไหน

 

ติดต่อสอบถาม
Line ID  : @hillkoff ( https://lin.ee/CHJe3l5 )
Tel : 082-7629257
สาขามหิดล : 082-7629259
สาขารวมโชค : 065-0939942
สาขาช้างเผือก : 081-5959465

E-Mail : mkt.hk@hillkoff.com